Thay đổi tài khoản microsoft trên windows 10 đang là chủ đề được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vậy nên hôm nay Học Windows sẽ đưa đến các bạn chủ đề Thay đổi tài khoản microsoft trên windows 10 | Thay đổi tên tài khoản người dùng (user name) trên Windows 10 | namloan ✔️ thông qua clip và nội dung dưới đây:

Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

✔️ Mặc định khi cài windows 10 trong phần thiết lập bạn sẽ nhập tên User quản lý máy tính, và đường dẫn của users cũng lấy theo tên này. Bạn cũng ko thay đổi được đường dẫn mặc dù vẫn có thể thay đổi được tên hiển thị. Nếu muốn thay đổi tên người dùng trong ổ C và đường dẫn dạng CUsername các bạn xem video sau:

Để đổi trên người dùng (user name) trên Windown 10 bạn thao tác như sau:
1. Bấm tổ hợp phím (Windows + R) để mở hộp thoại Run. Nhập “netplwiz” vào hộp thoại và bấm OK

2. Chọn user muốn thay đổi tên trong hộp thoại User Accounts, sau đó bấm Properties.

3. Nhập tên user mới trong ô User name, bấm OK để xác nhận.

4. Quay lại hộp thoại User Accounts (bước 2), bấm OK.
Một hộp thoại thông báo hiện ra, bạn bấm Yes để sign out để hoàn tất việc thay đổi tên tài khoản.

#Usernamewindows #taikhoanusernamewindow #namloanchannel #namloan

Tag: Thay đổi tài khoản microsoft trên windows 10, Window 10, Office, Word, Excel, Activation Windows, cách đổi tên user trong win 10, cách đổi tên user trong win 7, cách thay đổi tên người dùng trên laptop, thay đổi tên thư mục user win 10, cách đổi tên hiển thị trên máy tính win 10, thay đổi ảnh user trong win 10, đổi tên your info win 10, doi ten user admin trong win 10, Thay đổi tên tài khoản người dùng (user name) trên Windows 10

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Thay đổi tài khoản microsoft trên windows 10 | Thay đổi tên tài khoản người dùng (user name) trên Windows 10 | namloan ✔️. Học Windows hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hay bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://họcwindows.vn/category/chia-se